วิธีการทำความสะอาดห้องน้ำและสุขภัณฑ์ของคุณด้วย เป็ดโปร ห้องน้ำ1 สูตรเข้มข้น และรักษาความสะอาดไว้ด้วย เป็ด อิน แทงค์

การทำความสะอาดห้องน้ำแบ่งได้เป็นสองแบบคือ หนึ่ง การทำความสะอาดห้องน้ำให้สะอาดหมดจด และสอง การรักษาความสะอาดนั้นไว้ ทั้งสองอย่างล้วนมีความสำคัญและมีวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน

การทำความสะอาดด้วย เป็ดโปร ห้องน้ำ1 สูตรเข้มข้น

เป็ดโปร ห้องน้ำ1 สูตรเข้มข้น และ เป็ด ห้องน้ำ1 กลิ่น พิ้งค์ สมูท จะช่วยฆ่าเชื้อโรคสำหรับสุขภัณฑ์ของคุณและมอบความสะอาดหมดจด โดยจะช่วยขจัดคราบหินปูน ฆ่าเชื้อโรค และขจัดรอยเปื้อนที่ขัดออกยากเพื่อให้สุขภัณฑ์ของคุณสะอาด ปราศจากเชื้อโรค และมอบความพอใจให้กับทุกคนในครอบครัว และทันทีที่คุณมีสุขภัณฑ์ที่สะอาดเช่นนี้แล้ว คุณย่อมต้องการที่จะรักษาความสะอาดเช่นนี้ไว้ตลอดไป

ทำให้ห้องน้ำของคุณสะอาดหมดจดทั่วทั้งห้องด้วยการขจัดรอยเปื้อนและฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรียที่พบได้ทั่วไปด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องน้ำของเป็ด อาทิ เป็ดโปร ห้องน้ำ1 สูตรเข้มข้น, เป็ด ห้องน้ำ1 กลิ่น พิ้งค์ สมูท, เป็ด ห้องน้ำ1 กลิ่น ไวท์ วูด, เป็ด ขจัดคราบ2 กลิ่นทรอปิคอล และ เป็ด ขจัดคราบ1 กลิ่น เรด เวล เวท

รักษาความสะอาดและกลิ่นสดชื่นด้วย เป็ด อิน แทงค์

หลังจากที่คุณทำความสะอาดสุขภัณฑ์เรียบร้อยแล้ว คุณควรรักษาความสะอาดให้คงอยู่ด้วย เป็ด อิน แทงค์ ซึ่งจะช่วยให้สุขภัณฑ์สะอาดเอี่ยมและมีกลิ่นสดชื่น เพียงแค่ฉีกซองบรรจุและใส่ผลิตภัณฑ์ลงในถังพักน้ำของโถสุขภัณฑ์ ทิ้งไว้ 10 นาที ความสะอาดสดชื่นก็จะเริ่มต้นขึ้น หลังจากที่น้ำสีฟ้าและฟองสบู่เริ่มจางไป คุณสามารถใส่ผลิตภัณฑ์ เป็ด อิน แทงค์ ลงไปใหม่เพื่อมอบความหอมสดชื่นอย่างต่อเนื่อง